Chất Lượng

1 Chúng tôi cam kết tạo ra vải chất lượng cao cho khách hàng. Mỗi quá trình sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Chúng tôi kiểm tra từng quy trình để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi kiểm tra tất cả nguyên liệu từ sợi đến hóa chất trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất. Bên cạnh kiểm tra từng quy trình, công ty đầu tư vào công nghệ tiên tiến để tạo ra vải cao cấp cho khách hàng. Tất cả các nguyên phụ liệu đầu vào được chọn lựa kỹ càng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các loại hoá chất đảm bảo 100% không độc hại cho da người sử dụng. Vải được sản xuất ra từ Lý Minh là đáng tin cậy và an toàn cho việc sử dụng hàng may mặc trong và ngoài nước.

Giá Tốt

2 Chúng tôi luôn duy trì chi phí cho khách hàng ngay cả trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Chúng tôi hiểu công thức chi phí của khách hàng. Chúng tôi cẩn thận tính toán chi phí và cung cấp mức giá thấp nhất cho mỗi đơn đặt hàng mà khách hàng đặt. Chúng tôi cung cấp mức giá thấp nhất và có phương thức thanh toán tốt nhất cho khách hàng. Với tiêu chí chất lượng cao nhất và giá cả thấp nhất, chúng tôi mong muốn được chia sẻ cùng quý khách hàng để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Dịch Vụ Xuất Sắc

3 Chúng tôi luôn luôn đào tạo nhân viên của mình để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm về vải từ nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng. Không chỉ bán vải mà chúng tôi còn tư vấn khách hàng để chọn đúng vải cho thiết kế để phục vụ may mặc. Chúng tôi làm việc cùng với khách hàng cho mỗi đơn đặt hàng. Lý minh cung cấp số lượng đơn hàng nhỏ nhất và màu sắc riêng theo yêu cầu cho từng khách hàng. Ngoài ra còn cung cấp đầy đủ thủ tục giấy tờ cho từng đơn hàng để đáp ứng được xuất khẩu vào các thị trường như: Nhật, US và những thị trường khác. Đội ngũ nhân viên của Lý Minh sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần.

Giao Hàng Nhanh Chóng

4 Công ty phát triển hệ thống vận chuyển và phục vụ nhanh cho tất cả khách hàng. Đội ngũ vận chuyển theo dõi từng đơn đặt hàng để đáp ừng thời gian vận chuyển. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và miễn phí cho tất cả khách hàng trong nước . Công ty cung cấp dịch vụ chuyển tuyến, xe buýt và xe hơi và chạy các tuyến đường thường xuyên giữa nhiều thành phố lớn. Các lái xe có kinh nghiệm và đúng giờ của chúng tôi sẽ đáp ứng việc giao hàng của bạn từ đầu đến cuối.